Vì Sao Đưa Anh Tới

Vì Sao Đưa Anh Tới

Man-From-The-Stars

>> Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 20, Tập 21 Vietsub >> Man From The Stars Tập 20  Vietsub,Tập 21 VietsubĐây là một bộ phim được đặt kỳ vọng nhiều hơn cả nhưng cũng mang trên mình gánh nặng nhiều nhất bởi tác phẩm này tiếp sóng truyền hình ngay sau khi The Heirs kết thúc. You Came From The Stars kể về một chàng trai người ngoài hành tinh...

Xem Phim

Ðạo diễn:Đang cập nhật,

Diễn Viên Chính:Kim Soo Hyun,Jun Ji Hyun,Yoo In Na,

Quốc Gia:Hàn Quốc,

Thể loại:Hành Động, Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng:Tập 21/21 Tập

Nội Dung Phim


>> Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 20, Tập 21 Vietsub 

>> Man From The Stars Tập 20  Vietsub,Tập 21 Vietsub

Đây là một bộ phim được đặt kỳ vọng nhiều hơn cả nhưng cũng mang trên mình gánh nặng nhiều nhất bởi tác phẩm này tiếp sóng truyền hình ngay sau khi The Heirs kết thúc. You Came From The Stars kể về một chàng trai người ngoài hành tinh có tuổi thọ hàng trăm năm đáp xuống Trái Đất và phải lòng nữ minh tinh hàng đầu Hàn Quốc.

You Came From The Stars có sự hội ngộ của 2 ngôi sao ăn khách và tài năng là Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun. Đặc biệt, tác phẩm này cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của "cô nàng ngổ ngáo" Jun Ji Hyun sau... 14 năm vắng bóng để "tung hoành" trong các dự án màn ảnh rộng.


Bộ phim truyền hình mới của SBS "You Came from the Stars" đánh dấu lần đầu tiên thử sức với thể loại phim hài lãng mạn của nam diễn viên Kim Soo Hyun mới đây vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên.


Trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng kể từ "The Moon Embracing the Sun" của MBC năm 2012, Kim Soo Hyun sẽ hóa thân vào nhân vật Do Min Joon, chàng trai ngoài hành tinh đến trái đất vào 400 năm trước ở thời Joseon, đánh dấu một bước chuyển đổi hoàn toàn khác biệt so với các vai diễn trước đây của anh. Ở phim trường, Kim Soo Hyun cho thấy anh đã hoàn toàn nắm vững nhân vật người ngoài hành tinh hơn 400 tuổi có khuôn mặt của thanh niên tuổi 20, được kỳ vọng sẽ một lần nữa chinh phục trái tim khán giả.

Buổi ghi hình diễn ra ở Gwanghwamun. Bất chấp đám đông người hâm mộ vây quanh, Kim Soo Hyun vẫn không đánh mất sự tập trung và hoàn toàn hòa mình vào vai diễn. Qua ánh mắt của mình, Kim Soo Hyun như đang hóa thân vào Do Min Joon với tạo hình của một giáo sư đại học hoàn hảo, trẻ trung trên chiếc xe đạp của mình. Điều này đã thu hút hầu hết những 
Sau buổi quay, Kim Soo Hyun phát biểu, "Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ tôi. "You Came from the Stars" giờ đã bắt đầu khởi động. Thời gian tới tôi sẽ cùng trải qua với nhân vật Do Min Joon. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại một tác phẩm hay."

Ngoài ra, "You Came from the Stars" xoay quanh cuộc tìm kiếm vật thể bay không xác định năm 1609, được ghi chép trong "Biên niên sử triều đại Joseon". Phim kết hợp phong cách lãng mạn hài hước với yếu tố giả tưởng, kể về chuyện tình ngọt ngào kỳ diệu giữa người ngoài hành tinh 400 tuổi Do Min Joon và nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc Chun Song Yi.

Tag :

vi sao dua anh den tap 19,tap 10,tap 11,tap 12,tap 13,tap 14,tap 18 vietsub,19 vietsub,20vietsub,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 1,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 2,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 3,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 4,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 5,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 6,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 7,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 8,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 9,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 10,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 11,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 12,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 13,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 14,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 15,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 16,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 17,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 18,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 19,Vì Sao Đưa Anh Tới tập 20,Vì Sao Đưa Anh Tới tập tập cuối,Vì Sao Đưa Anh Tới trọn bộ,Vì Sao Đưa Anh Tới Full HD

Bình luận phim