Thủ Tướng Và Tôi

Thủ Tướng Và Tôi

Prime-Minister-And-I-2013

Chuyện Tình Thủ Tướng -   Thủ Tướng Khi Yêu || Prime Minister And I 2013Trở lại sau bộ phim lãng mạn Love Rain, cô nàng Yoona của SNSD sẽ hóa thân thành một nữ phóng viên nhí nhảnh và đáng yêu phải lòng một vị Thủ tướng trẻ đã có 3 con.Nội dung không mới nhưng câu chuyện tình giữa một nhân vật có vị thế cao như Thủ tướng với một nữ thường...

Xem Phim

Ðạo diễn:Hong-seon Kim,

Diễn Viên Chính:Lee Bum Soo,Yoon Si Yoon,Yoona,

Quốc Gia:Hàn Quốc,

Thể loại:Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng:Tập 17-End

Nội Dung Phim


Chuyện Tình Thủ Tướng -   Thủ Tướng Khi Yêu || Prime Minister And I 2013

Trở lại sau bộ phim lãng mạn Love Rain, cô nàng Yoona của SNSD sẽ hóa thân thành một nữ phóng viên nhí nhảnh và đáng yêu phải lòng một vị Thủ tướng trẻ đã có 3 con.

Nội dung không mới nhưng câu chuyện tình giữa một nhân vật có vị thế cao như Thủ tướng với một nữ thường dân chắc chắn vẫn sẽ thu hút khán giả. Ngoài ra, lượng người theo dõi bộ phim cũng sẽ có một phần lớn những fan trung thành của nhóm nhạc SNSD và Yoona.

Với những ai là fan của "trai xinh gái đẹp" phim Hàn thì Prime Minister and I không đáp ứng được hết yêu cầu bởi nam chính Lee Bum Soo hơi "dừ" so với Yoona. Tuy nhiên, đây lại là hình tượng phù hợp với nhân vật trong cốt truyện. Vả lại tuy không có lợi thế ngoại hình nhưng diễn xuất của tài tử này sẽ lấp đầy những băn khoăn của khán giả.


Video-SNSD-Yoona-–-KBS-‘Prime-Minister-and-I’-Teaser-2013.11.25

Bình luận phim